Thư mục

GSPVietnam

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: st
Người gửi: Trương Văn Kìm (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:28' 08-05-2009
Dung lượng: 1.3 MB
Số lượt tải: 11
Số lượt thích: 0 người
GSP việt hóa bản Beta
Được viết bởi Nguyễn Đình Hoàng Nhân   

Jan 12, 2008 at 07:25 PM

Trong thời gian qua nhóm GSP VN đã tiến hành việt hóa phầm mềm The Geometer`s Sketchpad 4.07. Phần mềm The Geometer`s Sketchpad là một trong số các phần mềm hỗ trợ toán học nổi tiếng trên thế giới với đặc điểm tạo ra các mô hình động có tính tương tác cao, dễ dàng thao tác. 
Để góp phần giúp giáo viên và học sinh dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm khi mới bắt đầu làm quen, trong thời gian qua nhóm GSP VN đã tiến hành việt hóa phầm mềm The Geometer`s Sketchpad 4.07.Tiến trình việt hóa được 75% và vẫn đang tiếp tục. 
Nhóm GSPVN mong muốn có sự phản hồi và trao đổi của các bạn về tiến trình việt hóa, cụ thể như tên của các menu thay đổi như vậy đã hợp lý chưa hay còn chỗ nào vẫn chưa việt hóa...
Các bạn có thể download file GSP 4.07 đã việt hóa ở link dưới đây và giải nén vào thư mục cài đặt phần mềm The Geometer`s Sketchpad. Sau đó cài đặt file:  vi_for_winxp.exe (cần thiết để hiển thị tiếng việt một cách rõ ràng) . Xong  xuôi thì khởi động lại máy.
Sau khi cài đặt và chạy chương trình thì sẽ hiển thị như thế này:
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓